3.1.14

Hệ thống kiểm soát hướng lực kéo trên xe Ford Focus

Hệ thống điện tử hỗ trợ kiểm soát hướng lực kéo luôn âm thầm hỗ trợ bạn lái xe an toàn trên mọi nẻo đường mà có thể nhiều lúc bạn không để ý tầm quan trọng của nó.


Trên mẫu xe hạng C - Focus phiên bản toàn cầu của Ford đã được trang bị tính năng kiểm soát hướng lực kéo, đây là một tính năng đảm bảo cho chiếc xe của bạn “ngoan ngoãn” nghe lời, đặc biệt là trên những cung đường đèo dốc.


Nếu bạn có ý định tìm một nút bấm, một lẫy khóa để kích hoạt tính năng này trên chiếc Focus thì có lẽ bạn đã mất thời gian. Tính năng này được tích hợp sẵn trong hệ thống điện tử và hoạt động liên tục trong lúc bạn lái xe. Hệ thống này này tác động và nhận tín hiệu lên mặt đường 100 lần/giây để liên tụcđiều tiết công suất giữa hai bánh trước – hai bánh được truyền lực để giúp cho xe không bị trượt, mất kiểm soát.

Hệ thống kiểm soát hướng lực kéo, phối hợp cùng hệ thống ổn định thân xe sẽ giúp người ngồi trên xe có được sự thoải mái, khắc phục tối đa hiện tượng rung lắc, xô dồn… đặc biệt tại các khúc cua gấp.

Chúc bạn lái xe an toàn.


Nguồn: dantri.com.vn
Facebook Comments
Blogger Comments

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn chon Nhận xét với tư cách là Ten/URL rồi nhập tên của bạn vào nếu bạn muốn để lại tên khi nhận xét
Mọi thắc mắc xin vui lòng bày tỏ trong phần nhận xét, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất.

 

Đại diện bán hàng

Đỗ Duy Bình ĐT : 0944 588 333 Nickname: Doduybinh86 E mail: binhduydo.oto@gmail.com

Công ty TNHH MTV Kinh doanh oto Thanh Xuân.
Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Xiển- Hạ Đình- Thanh Xuân- Hà Nội.